300 Kiểu Tóc Ngang Vai Mái Thưa Hàn Quốc Đẹp Nhất Cho Bạn Gái

Kiểu tóc ngang vai mái thưa có xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là một kiểu tóc được các sao nữ xứ sở kim chi lăng xê nhiệt tình, kiểu tóc này không chỉ giúp các bạn gái trông thật xinh đẹp hơn mà nó còn giúp các bạn gái trông thời thượng sảng chảnh hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang muốn làm mới hình ảnh của mình với kiểu tóc này thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết sau đây để có thể chọn được các kiểu tóc ngang vai mái thưa đẹp ưng ý nhất nhé!

Tóc ngang vai mái thưa mặt tròn

Chọn kiểu tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn đang là một trong những trào lưu được các bạn trẻ vô cùng ưa thích hiện nay. Giúp phái đẹp có một vẻ ngoài trẻ trung, mới như ăn gian được cả chục tuổi. Nhiều bạn cho rằng kiểu tóc ngang vai mái thưa chỉ hợp với những cô nàng mặt V-line thì hẳn đã nhầm rồi nhé.

Bạn có thể chọn độ dài của tóc vừa phải, ngang vai hoặc hơn một chút để có thể tạo kiểu cho khuôn mặt tròn trông thanh thoát thon thả hơn.  Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên cũng rất phù hợp. Dưới đây là những kiểu tóc ngang vai mái thưa cho các cô nàng mặt tròn đẹp nhất bạn hãy tham khảo ngay:

tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn1
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn2
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn3
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn4
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn5
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn7
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn8
tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn9

Tóc ngang vai mái thưa mặt dài

Khác với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn các cô nàng có khuôn mặt dài luôn cảm thấy gương mặt mình không được xinh xắn, các nàng luôn muốn có một khuôn mặt thật bầu bĩnh dễ thương. Với kiểu tóc ngang vai mái thưa mặt dài mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn bạn sẽ thấy gương mặt của mình trông thật xinh đẹp và đầy đặn hơn. 

tóc ngang vai mái thưa mặt dài1
tóc ngang vai mái thưa mặt dài2
tóc ngang vai mái thưa mặt dài3
tóc ngang vai mái thưa mặt dài4
tóc ngang vai mái thưa mặt dài5
tóc ngang vai mái thưa mặt dài6
tóc ngang vai mái thưa mặt dài7
tóc ngang vai mái thưa mặt dài8

Tóc ngang vai cho mặt vuông

Điều quan trọng nhất với những người có khuân mặt vuông vức chính là chọn được kiểu tóc ngang vai mái thưa sao cho phù hợp với gương mặt mình nhất, giúp che đi những khuyết điểm một cách hiệu quả mà lại vẫn thật xinh đẹp, dễ thương.

Nếu như bạn chưa tìm được mẫu tóc dành riêng cho mình, thì hãy cùng xem ngay những mẫu tóc ngang vai cho cô nàng mặt vuông sau đây:

tóc ngang vai mái thưa mặt vuông 1
tóc ngang vai mái thưa mặt vuông2
tóc ngang vai mái thưa mặt vuông3
tóc ngang vai mái thưa mặt vuông4
tóc ngang vai mái thưa mặt vuông5

Các kiểu tóc ngang vai mái thưa Hàn Quốc

Mái lưa thưa hiện nay đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, mái lưa thưa rất phù hợp với tóc ngang vai, trông bạn sẽ vô cùng duyên dáng với tóc đẹp này trong mùa hè. Không chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với những cô nàng công sở, bạn sẽ trẻ ra trông thấy với mái tóc lưa thưa.

Với các kiểu tóc ngang vai mái thưa đẹp dưới đây sẽ phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan và hơi tròn, kể cả mặt tròn và mặt vuông bạn hãy cùng tham khảo ngay:

tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 1
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 2
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 3
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 4
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 5
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 6
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 7
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 8
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 9
tóc ngang vai mái thưa hàn quốc 10

Với những các kiểu tóc ngang vai mái thưa đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp và đừng quên tham khảo trang web này mỗi ngay để cập những kiểu tóc đẹp hót nhất hiện nay nhé!

Kiểu Tóc Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail