Mách Bạn Cách Chọn Kiểu Tóc Mái Thưa Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Kiểu tóc mái thưa mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tú mà không kém phần tinh tế, sắc sảo. Với phần tóc được tỉa mỏng cẩn thận giúp gương mặt hài hoà, tự nhiên hơn. Đó là lí do vì sao kiểu tóc mái này lại được chị em ưa chuộng như vậy. Đây là một trong những ý tưởng tuyệt vời để níu giữ thanh xuân nhờ vào kiểu tóc mái trẻ trung và điệu đà. Vậy, kiểu tóc mái thưa này phù hợp với khuôn mặt nào? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

1. Kiểu tóc mái thưa ở giữa

tóc mái thưa

Các cô nàng mặt tròn hay mặt vuông đều có thể thử tạo kiểu tóc mái thưa này. Phần tóc chia đều hai bên, ôm sát gương mặt sẽ giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thêm thon gọn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

tóc mái thưa

Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa ở giữa này cũng phù hợp với những nàng khuôn mặt hơi vuông vì có thể giúp bạn che đi phần cằm thô.

2. Kiểu tóc mái thưa bằng

tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa bằng luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt. Tuy nhiên, kiểu tóc này không dành cho cô nàng có đầu tóc bông xù, mất trật tự hoặc khuôn mặt quá tròn. Sở dĩ như vậy là vì phần mái ngang sẽ khiến gương mặt bạn không hài hòa, bị chia làm đôi và trở nên ngắn tũn.

tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa bằng này chỉ phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài, để tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng, vào nếp. Sở dĩ như vậy là vì phần mái ngang sẽ khiến gương mặt bạn không hài hòa, bị chia làm đôi và trở nên ngắn tũn.

tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa bằng này chỉ phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài, để tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng, vào nếp.

3. Kiểu tóc mái thưa dài

tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, trái tim hoặc sở hữu chiếc cằm V-line tiêu chuẩn Hàn Quốc.

tóc mái thưa

Kiểu tóc mái lưa thưa này được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng và được tỉa dày ở hai bên,thưa dần ở phần giữa tạo cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

tóc mái thưa

4. Kiểu tóc thưa mái ngố

tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan và hơi tròn. Bên cạnh đó, những bạn có vầng trán cao, hoặc trán dô cũng có thể thử kiểu mái này để che khuyết điểm của mình mà lại tạo ra được vẻ đẹp lung linh.

tóc mái thưa

Đây kiểu tóc mái thưa đẹp dành cho nữ, độc và rất kén gương mặt nhưng nó sẽ mang lại một vẻ đẹp rất riêng. Phần mái ngắn đến trán sẽ giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi, chưa kể rất cá tính và bắt mắt, tạo nên vẻ đẹp ngây thơ và dễ thương vô cùng.

tóc mái thưa

Kiểu mái thưa ngố này thường phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan hoặc hơi tròn và những nàng có vầng trán rộng vì nó sẽ khiến người đối diện càng thêm chú ý vào phần trán của bạn. Để tóc mái thưa ngố trông hài hòa hơn, hãy tỉa tóc so le và uốn cụp nhẹ nhàng.

Như vậy, với bài viết này bạn đã biết được tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào rồi nhé! Là con gái ai cũng luôn muốn thay đổi diện mạo bản thân để trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn bài viết này để bạn chọn được kiểu tóc đẹp nhất, hi vọng bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc bồng bềnh, quyến rũ của mình.

Kiểu Tóc Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail