Bật Mí Các Mẫu Tóc Cụp Chữ C Ngang Vai Trẻ Trung Nhất

Tóc cụp chữ C ngang vai là xu hướng tóc khiến nhiều chị em mê mẩn. Đây là kiểu tóc mang đến vẻ đẹp mới lạ, riêng có cho khuôn mặc của các chị em thêm duyên dáng và hiện đại. Nếu bạn vẫn phân không biết có nên thay đổi theo kiểu tóc này không thì hãy tham khảo ngay nhũng mẫu tóc đẹp trong bài viết này để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

tóc cụp chữ c ngang vai

Mặc dù không phải là kiểu tóc mới “ra lò” nhưng đây là kiểu tóc hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác nhau, tôn lên đường nét thanh tú cho khuôn mặt. 

tóc cụp chữ c ngang vai

Tóc cụp chữ C ngang vai kết hợp mái thưa là một trong những kiểu tóc mái đang làm mưa làm gió và được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Nếu bạn đã để mái thưa thì hãy kết hợp với kiểu tóc cụp chữ C này với màu tóc nhuộm rêu vàng. Bạn sẽ vô cùng xinh đẹp và mang nét lai Tây đấy nhé.

tóc cụp chữ c ngang vai

Điểm nổi bật của kiểu tóc cụp chữ C này đó là những lọn tóc xoăn tạo sự đối xứng và việc để xõa tự nhiên sẽ giúp bờ vai gợi cảm hơn. Nếu bạn kết hợp với một bộ váy hở vai, hay một chiếc váy dây thì sẽ vô cùng quyến rũ.

tóc cụp chữ c ngang vai

Tóc cụp chữ C ngang vai cùng với mái dài sẽ giúp bạn trông hiện đại và trẻ trung hơn. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp sang chảnh,  những lọn tóc bồng bềnh sẽ giúp bạn càng tươi tắn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

tóc cụp chữ c ngang vai

Tóc xoăn cụp chữ C cho mặt tròn giúp họ tự tin vào bản thân hơn. Tuy không thướt tha, yểu điệu như những biến thể đặc biệt khác nhưng có lẽ ưu điểm che đi phần má mũm mĩm chính là lý do khiến nó được lựa chọn.

tóc cụp chữ c ngang vai

Một số tóc cụp chữ c ngang vai đẹp nhất

tóc cụp chữ c ngang vai

Trên đây là kiểu tóc cụp chữ C ngang vai mà các bạn có thể tham khảo để thay đổi bản thân mình. Một kiểu tóc đẹp và phù hợp không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp, cuốn hút mà còn giúp bạn tự tin hơn dù bất cứ nơi đâu. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn kiểu tóc đẹp ưng ý nhất cho mình.

Kiểu Tóc Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail