Sự Thật Có Cách Làm Trắng Da Trong 1 Ngày?

Có rất nhiều tựa đề thu hút sự chú ý của bạn về các phương pháp làm trắng da. Trong đó cách làm trắng da trong 1 ngày hẳn nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các bạn. Điều này có thật sự xảy ra hay không? Bởi Tut.edu.vn với phương châm hướng dẫn chăm sóc làm đẹp cho phải yếu nên những gì chia sẻ với các bạn cũng là sự chân thật nhất. Chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi có hay không cách làm trắng da trong 1 ngày là: Chỉ có thể làm bật tone da sáng hơn. Nếu bạn đọc hết bài viết, chúng tôi sẽ viết về 2 nội dung: 1 là giải đáp về tại sao tắm trắng da trong 1 ngày khó thực hiện và 2 là hướng dẫn bạn cách làm trắng da toàn thân bật tone sáng hơn ngay trong 1 ngày thực hiện.

1. Có thật hay không cách làm trắng da toàn thân trong 1 ngày?

Các bạn đều bị hút mắt bởi dòng tittle: Cách làm trắng da trong 1 ngày, bởi nếu phương pháp thực hiện bằng nguyên liệu thiên nhiên, lại chỉ thực hiện 1 lần đã cho biết kết quả. Vậy tại sao không lựa chọn phương pháp đó để biết mình có thích hợp hay không để áp dụng cho bản thân? Chính vì đánh vào trọng tâm ai cũng muốn đẹp, muốn thấy kết quả nhanh để cố gắng thực hiện sau dó, và để tiết kiệm thời gian công sức bỏ ra nên mới có những tiêu đề như vậy. Nhưng nếu đơn giản và dễ như vậy thì tới tắm trắng tại spa còn mất 1 liệu trình 3-5 lần tắm. Kem kích trắng của hãng cũng tới cả tháng trời. Thì với nguyên liệu cây nhà là vườn, bạn có thể chế tạo ra cách làm trắng da toàn thân trong 1 ngày không?

2. Cách thức làm trắng sáng da, bật tone da

Nguyên liệu chuẩn bị gồm: 100g cảm gạo, 1/2 quả chanh, 1 bịch sữa tươi không đường (nếu có sữa bò tươi ở khu vực có trang trại bò bạn có thể mua sử dụng như bình thường nhé). Đem trộn đều cả 3 nguyên liệu vào 1 chiếc bát.

Tắm tẩy tế bào chết toàn thân.
Sử dụng hỗn hợp vừa trộn thoa đều lên toàn thân. Để nguyên trong 15-20′ thì dùng sữa tắm, tắm lại như bình thường. Nếu có dầu ô liu, bạn nhỏ vài giọt dầu ô liu vào sữa tắm để tắm.
Lau khô toàn thân và dùng kem dưỡng toàn thân bôi khắp người, bạn nào dùng kem kích trắng, dưỡng trắng của các thương hiệu như Chateau của Pháp, Crystal White Milky của Hàn… thì có thể bôi sau khi tắm nhé. Mình dùng Chateau Rouge của Pháp thì thấy da sáng lên tone, kem mịn mau khô không gây dính khó chịu, mùi rất nhẹ. Các bạn khi sử dụng lên vào các web của các nước tự tìm hiểu thông tin qua gg dịch, vì mình tìm sản phẩm không cần phải đọc hiểu chuyên sâu. Nhưng tránh được 1 số mỹ phẩm nhãn mác nước ngoài, nhưng tìm mỏi mắt ở nước ngoài lại chẳng có nhé.

Phương pháp này chỉ nên thực hiện 1 tuần/1 lần. Và như đã nói cách làm chỉ giúp cho da sáng hơn nhờ các dưỡng chất trong cám gạo và sữa tươi. Chanh làm sạch da và cung cấp vitamin C cho da. Nên nếu kỳ vọng cách làm trắng da toàn thân trong 1 ngày lần thì sẽ khiến bạn không được như ý nhé!

Lưu ý: Khi lựa chọn các sản phẩm kích trắng, dưỡng trắng có chứa các thành phần như: Arbutin (loại Alpha tốt hơn so với Beta), Kojic Acid, Nhóm Vitamin như A, C, E… đó là cách thành phần làm trắng da tốt, không làm hại da, lấy đi các sắc tố Melanin khiến da tối màu, còn chứa Corticoid làm trắng da thần tốc ngay sau vài ngày nhưng gây ra sự phá hủy da của bạn nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ thành phần trên nhãn mác, bao bì sản phẩm nếu sử dụng mỹ phẩm kết hợp nhé!

Làm Đẹp -
Sitemap | Mail