Xu Hướng Tóc Ngắn Ngang Vai 2019-Style Tóc Đẹp Nhất Cho Nữ Xu Hướng 2019-2019

Tóc ngắn ngang vai – đây là một Style tóc đẹp dành cho nữ xu hướng năm 2019-2019. Đây là kiểu tóc được khá nhiều cô nàng lựa chọn để làm mới phong cách, trang điểm cho bản thân. Ngoài nét trẻ trung, đây còn là mẫu tóc ngắn ngang vai mang đến nét đẹp dịu dàng quyến rũ khó tả cho các cô nàng.

Và không chỉ có các cô nàng trẻ trung yêu thích đâu nhé, các chị em phụ nữ 30, ngoài 30, hay 40, ngoài 40 vẫn lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai này để làm mới bản thân. Nó sẽ khiến cho các chị em trông trẻ trung hơn so với độ tuổi, hơn thế khi mang kiểu tóc này bạn sẽ thấy năng động hơn, gọn gàng, mát mẻ hơn, thích hợp cho mọi hoàn cảnh, mọi trang phục khác nhau.

Sau đây là xu hướng tóc ngắn ngang vai được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn trong năm nay. Mời các bạn tham khảo !

  Xu hướng tóc ngắn ngang vai đẹp cho nữ xu hướng 2019-2019

Tóc đẹp xu hướng 2019-2019 cũng có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Nhưng một trong những mẫu mã được khá nhiều cô nàng yêu thích, lựa chọn đó là tóc ngắn ngang vai. Kiểu tóc này sẽ khiến cho bạn trông năng động, trẻ trung hơn, đầy sức cuốn hút trong mắt các quý ông.

Đừng bỏ lỡ: 100+Kiểu Tóc Ngắn Xu Hướng 2019-2019 Dành Cho Nam Nữ

1. Tóc ngắn ngang vai thẳng

Kiểu tóc ép thẳng ngang vai luôn là kiểu tóc hợp thời trang và ít khi lỗi mốt nên được khá nhiều cô nàng lựa chọn. Kiểu tóc này phù hợp với các bạn nữ có khuôn mài trái xoan.

toc-ngan-ngang-vai-1

toc-ngan-ngang-vai-2

2. Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ cũng là kiểu tóc được khá nhiều quý cô lựa chọn. Kiểu tóc này phù hợp với các bạn có gương mặt tròn, sẽ tăng thêm vẻ trẻ trung và đặc biệt cực năng động nhé.

toc-ngan-ngang-vai-3

toc-ngan-ngang-vai-4

3. Tóc ngang vai mái bằng

Kiểu tóc ngang vai với mái bằng giúp bạn trở nên trẻ trung hơn tuổi đó, đặc biệt khi kết hợp với mái bằng khuôn mặt bạn sẽ trở lên tròn trịa, bầu bĩnh đáng yêu.

toc-ngan-ngang-vai-5

toc-ngan-ngang-vai--6

4. Tóc ngắn ngang vai mái thưa

Trong các kiểu tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai mái thưa đẹp cũng là style tóc khá Hot thích hợp cho mặt tròn dễ thương theo phong cách Hàn Quốc được các cô nàng sành điệu yêu thích, giúp khuôn mặt trông trẻ hơn so với tuổi thật.

toc-ngan-ngang-vai--7

toc-ngan-ngang-vai-8

5. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Nếu các nàng muốn thử kiểu tóc ngắn thì hãy chọn kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp với những lọn tóc nhẹ nhàng ôm vào khuôn mặt giúp gương mặt cân đối hơn rất nhiều. Kiểu tóc ngắn này đang trở nên sốt xình xịch thu hút mọi sự chú ý. Rất nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này, tạo nên diện mạo mới mẻ khiến các Fan không khỏi trầm trồ.

toc-ngan-ngang-vai-9

toc-ngan-ngang-vai-10

6. Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn với những lọn tóc xoăn nhỏ cũng tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt và giúp bạn trẻ ra trông thấy đồng thời rất dễ phối đồ. Khi tư vấn tạo kiểu tóc phù hợp cho các nàng có khuôn mặt tròn, các chuyên gia thường khuyên chọn những kiểu tóc ngắn kết hợp với mái thưa, mái xéo hoặc tóc ngang vai uốn cụp đuôi…

toc-ngan-ngang-vai-11

toc-ngan-ngang-vai-12

7. Tóc ngắn ngang vai cho mặt dài

Bạn đang sở hữu khuôn mặt dài nhưng lại yêu thích kiểu tóc ngắn ngang vai. Làm sao để thỏa mãn niềm đam mê của mình bây giờ !!! Đơn giản thôi, hãy tham khảo các style tóc ngắn ngang vai cho mặt dài sau đây, bạn sẽ thêm nhiều gợi ý hay.

toc-ngan-ngang-vai-13

toc-ngan-ngang-vai-14

toc-ngan-ngang-vai-15

8. Tóc ngang vai mặc áo dài

Khi bận áo dài bạn thường quen thuộc với những hình mẫu lí tưởng: vai eo, dáng thon cùng mái tóc dài suôn mượt. Nhưng bạn lại đang sở hữu mái tóc ngang vai, làm sao để bận đồ dài cho  thích hợp đây. Hãy tham khảo một số mẫu tóc ngang vai mặc áo dài sau đây nhé!

toc-ngan-ngang-vai-16

toc-ngan-ngang-vai-17

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ các kiểu  xu hướng tóc ngắn ngang vai đẹp nhất, thời trang nhất hiện nay, được nhiều cô nàng lựa chọn để trang điểm cho bản thân. Bạn có thể lựa chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình, tự tin khoe vẻ đẹp trước mắt mọi người. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng tham khảo nữa nhé ! Thân ái !!!

Kiểu Tóc Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail