[Tuyển Chọn] 99+ Kiểu Tóc Xoăn Cho Người Trung Tuổi Trông Trẻ Trung Xinh Đẹp Nhất

Kiểu tóc xoăn luôn được giới trẻ ưa chuộng lựa chọn mỗi khi muốn thay đổi hình ảnh bản thân. Một số người cho rằng kiểu tóc này không phù hợp với người trung tuổi vì sẽ trông già hơn. Tuy nhiên với Top 99+ kiểu tóc xoăn cho người trung tuổi mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây bạn không chỉ không bị già mà còn trẻ ra cả mấy chục tuổi.

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng tò mò về những mẫu tóc này đúng không? Vậy hãy cùng khám phá ngay những kiểu tóc đẹp này trong bài viết sau đây nhé!

Tóc bob dài ngang vai uốn xoăn

Nếu như với những người phụ nữ trung niên muốn có cho mình một kiểu tóc mang phong cách thời trang đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại và tinh tế thì kiểu tóc bob dáng dài uốn xoăn ôm nhẹ ôm vào gương mặt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Phụ thuộc vào hình dạng của gương mặt, từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình độ dài tóc tới cổ hoặc tới ngang vai. Sau mỗi lần gội đầu, bạn hãy dùng lược tròn cuộn ở phần chân tóc vào phía trong và sấy nhẹ, như vậy là đã có một mái tóc đẹp trẻ trung rồi. Kiểu tóc xoăn ngắn này sẽ giúp bạn trông trẻ ra mấy chục tuổi đấy

Kiểu tóc xoăn ngang vai rẽ ngôi giữa

Với kiểu tóc xoăn ngang vai rẽ ngôi giữa sẽ khiến cho gương mặt của bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn mà không làm mất đi vẻ ngoài sang trọng. Bạn có thể chọn bất cư kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên, hoặc tóc xoăn lọn dày, tóc gợn sóng để phối hợp với phần ngôi giữa.

Kiểu tóc xoăn ngang vai tỉa tầng

Một mái tóc ngang vai được tỉa thành nhiều tầng và làm xoăn sẽ tạo ra vẻ ngoài tươi tắn và năng động, phù hợp cho những chị em cá tính và phong cách có phần nổi loạn. Mái tóc được tỉa tầng và uốn tạo kiểu hướng ra phía sau.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng ngang vai

Phụ nữ trung niên sở hữu gương mặt trái xoan thì  kiểu tóc xoăn gợn sóng ngang vai, không quá ngắn cũng chẳng quá dài, mang hơi hướng cổ điển thập niên 30 sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Mái tóc của bạn cần được tỉa thành tầng và uốn xoăn từng tầng theo chiều hướng ra phía ngoài gương mặt. Kết hợp với mái chéo, bạn sẽ có vẻ ngoài trẻ trung mà vẫn cực kỳ quyến rũ hơn.

Kiểu tóc xoăn ngang vai lọn to

Bạn là một người yêu thích cái đẹp tự nhiên và đang sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh, bạn không muốn thay đổi nhiều với mái tóc của mình thì hãy tỉa dài hợp với gương mặt và thêm gel dưỡng giữ nếp nếu cần.

Còn nếu như mái tóc của bạn vốn đã  thẳng, bạn hãy dùng máy uốn tóc bản hẹp. Sau khi uốn xong, bạn dùng tay gỡ các lọn tóc để tóc trông dày, xoăn tự nhiên và không bị đóng cuộn cứng nhắc.

Với các kiểu tóc xoăn dành cho người trung tuổi mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn chọn được những kiểu tóc đẹp ưng ý nhất cho mình. Nếu thấy bài viết này hay bạn hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng tham khảo để làm đẹp nhé!

Kiểu Tóc Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail