[Tuyển Chọn] 101+ Kiểu Tóc Xoăn Cho Người Mặt To Tròn Trông thon Gọn Thanh Thoát Hơn

Top 101+ Kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn trông thon gọn và thanh thoát hơn. Bạn là một cô nàng sở hữu khuôn mặt to tròn, bạn luôn cảm thấy mất tự tin với khuôn mặt của mình. Bạn thích tóc xoăn và muốn lựa chọn một kiểu tóc xoăn phù hợp với khuôn mặt của mình?  Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một kiểu tóc thật  đẹp ưng ý nhất. Cùng khám phá ngay bài viết này nhé!

Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho người mặt to tròn

Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ này cực kì đơn giản nhưng lại giúp cho bạn tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt bởi với tóc ngắn được uốn xoăn nhẹ phần đuôi giúp bạn khuôn mặt bạn trở nên hài hòa thanh thoát hơn nên kiểu tóc là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có khuôn mặt to tròn

Kiểu tóc xoăn ngắn này với những lọn tóc xoăn được uốn sang hai bên tạo giúp che đi một phần khuôn mặt giúp gương mặt của bạn gái trông thọn gọn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc xoăn ngắn cá tính này nếu kết hợp với mái ngố sẽ mang lại một vẻ đẹp rất riêng rất cá tính cho  bạn gái. Nếu bạn là cô nàng mạnh mẽ thì đừng bỏ qua kiểu tóc này.

Kiểu tóc xoăn ngắn buông xõa kết hợp búi nữa đầu trẻ trung, hiện đại sẽ giúp bạn gái không chỉ khoe được các đường nét trên khuôn mặt mà những lọn tóc buông lơi nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt bạn trông thon gọn hơn.

Đây là kiểu tóc mà bạn gái mào cũng muốn sở hữu, nó vô cùng hót và là kiểu tóc mà các sao nữ Hàn Quốc ưa chuộng mỗi khi muốn làm mới hình ảnh của mình.

Kiểu tóc ngắn xoăn uốn phồng

 Kiểu tóc ngắn xoăn uốn phồng mang lại cho bạn gái sự bồng bềnh, quyến rũ với kiểu uốn phồng rất thích hợp với những bạn gái có mái tóc thưa và mặt nhỏ để giúp khuôn mặt trở nên tròn đầy và tươi tắn hơn.

Kiểu tóc xoăn ngắn này luôn khiến cho bạn gái trông thật xinh đẹp và quyễn rũ, không những thế đây còn là kiểu tóc rất phù hợp cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt to tròn.

Bạn là một cô nàng kiêu kỳ, sang chảnh vậy kiểu tóc này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn rồi đấy. Không chỉ đẹp mà kiều tóc này còn rất dễ tạo kiểu bạn có thể biến tấu thành kiểu tóc xoăn buộc nửa đầu hay buông xõa đều rất đẹp.

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn sóng nước rất được giới trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp cá tính và cực kì thu hút khi bạn biết cách phối hợp cùng trang phục và chọn màu tóc sáng phù hợp để làm điểm nhấn tạo sự nổi bật. Chắc chắn đây là kiểu tóc đẹp sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và mới mẻ hơn rất nhiều so với các kiểu tóc khác.

Kiểu tóc xoăn sóng nước luôn là kiểu tóc hót nhất được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, với những cô nàng có khuôn mặt to tròn thì kiểu tóc này cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn gái, giúp khuôn mặt bạn gái trông thanh thoát hơn rất nhiều, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mái thưa.

Với những cô nàng có khuôn mặt to tròn khi lựa chọn kiểu tóc này thì nên để mái dài uốn xoăn sang hai bên, giúp tôn lên đường cong của gương mặt mình.

Kiểu tóc xoăn uốn cụp cho cô nàng mặt to tròn

Mái tóc ngắn được uốn xoăn cụp sẽ giúp cho những cô nàng mặt nhỏ thêm phần tròn đầy và trẻ trung hơn. Kiểu tóc xoăn uốn cụp này không quá nổi bật so với những kiểu tóc ngắn khác nhưng được coi là kiểu tóc của sự điệu đà và nữ tính. Chỉ cần mỗi khi đi chơi hay đi làm, bạn có thể biến tấu phần đuôi tóc của mình một chút để tăng thêm phần tự tin xinh đẹp khi tiếp xúc với người khác.

Nhiều người cứ nghĩ kiểu tóc xoăn uốn cụp sẽ khiến gương mặt bạn thêm bầu bình nhưng bạn biết không kiểu tóc này với mái lệch sẽ giúp gương mặt bạn trông thon gọn hơn rất nhiều

Các bạn gái sẽ vô cùng xinh đẹp khi lựa chọn kiểu tóc này, đặc biệt là những bạn gái yêu thích vẻ đẹp kute dễ thương. Hãy lựa chọn ngay kiểu tóc này nếu bạn yêu thích nó nhé!

Với tất tần tật những kiểu tóc xoăn đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một kiểu tóc ưng ý phù hợp với gương mặt của mình. Với những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn trông thật xinh đẹp và quyễn  rũ hơn

Kiểu Tóc Đẹp -
Sitemap | Mail