Tiết Lộ Những Cách Tết Tóc Mái Đẹp Vạn Người Mê

Cách tết tóc mái là cách làm điệu được các cô nàng rất thích, đặc biệt trong những buổi tiệc, hay buổi giao lưu quan trọng. Phong cách này qua bao thời gian vẫn sẽ không lỗi thời vì luôn có các kiểu tết tóc cực xinh mới toanh và hợp xu hướng thời trang.

Hôm nay là một ngày đặc biệt của chàng, ngoài diện bộ cánh thật đẹp, trang điểm nhẹ nhàng, bạn hãy tạo ấn tượng với người ấy với kiểu tóc tết mái nhé. Chắc chắn chàng sẽ rất bất ngờ và thêm yêu vẻ trẻ trung, đáng yêu của bạn đấy nhé!

Nào, ngay dưới đây chúng ta cùng nhau học những cách tết tóc mái đơn giản nhé. 

1.Tết tóc mái vương miện

Vương miện luôn xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích với nàng công chúa. Hãy cùng nhau trở nên xinh đẹp, nữ tính như vậy với những kiểu tết tóc mái vương miện nhé. Hiện nay, có kiểu tết tóc vương miện cổ điển, tết tóc vương miện có tóc mái, tết tóc vương miện nửa đầu. Tùy vàosở thích mà bạn lựa chọn kiểu tóc ưng ý, phù hợp nhất. 

Cách 1: Tết vương miện cổ điển

Với những bạn tóc mái dài rẽ ngôi giữa, uốn xoăn tóc trước khi tết. Đầu tiên, bạn chia tóc thành 2 phần, rồi tết lần lượt từng bên. Sau khi tết xong, bạn dùng một chút keo xịt để giữ nếp. Tiếp đến, cuốn từng dải tóc tết lên trên để tạo thành hình vương miện và cố định bằng kẹp tăm.

Cách 2: Tết vương miện cổ điển dành cho tóc có tóc mái
Làm giống như cách 1 nhưng áp dụng với những bạn gái có mái bằng và tóc dày hơn thì không cần uốn xoăn. Nhớ tết lỏng tay và giữ ại vài cọng tóc lưa thưa hai bên mang tai.

Cách 3: Tết vương miện nửa đầu
Lấy một phần tóc vừa phải ở ngay phía bên tay trái của bạn rồi chia làm ba phần đều nhau.

Tiếp theo, hãy cẩn thận lấy các phần tóc bên dưới tai rồi bắt đầu tết tóc kiểu Pháp từ trong ra ngoài, theo sát cạnh đầu liên tục cho đến khi gần hết độ dài của tóc thì dùng thun cột lại.

Sau đó, lặp lại các bước tương tự với bím tóc ở phía bên kia. Bạn cần nhớ là luôn tết tóc chặt tay. Sau khi có được 2 bím tóc hoàn chỉnh, lấy 2 bím tóc vòng qua xung quanh phía sau đầu rồi ghim nó lại bằng kẹp tăm. Cuối cùng, dùng một cái chiếc kẹp nơ đính đá xinh xinh để làm điệu cho mái tóc nhé.

2.Tết tóc mái kiểu xương cá

Nếu bạn hoạt động quá nhiều, sẽ thật không đẹp khi phần mái trước bị bết lại. Kiểu tết mái trước này sẽ giúp các nàng “cứu nguy” ngay tức thì cho phần mái bị bết đấy. Việc thực hiện cũng sẽ rất đơn giản và nhanh thôi.

Đầu tiên, hãy rẻ phần tóc và mái sang một bên, bên mà bạn cảm thấy mình hợp nhất nhé. Bạn lấy 1 phẩn tóc mỏng phía trước ngay dưới phần rẽ ngôi và chia đôi ra.

Tiếp theo, hãy lấy thêm một phần tóc rất mỏng ở phần tóc phía dưới. Luồng phần tóc đó xuống dưới lọn tóc vừa tách và gộp vài lọn tóc phía trên
Hãy tiếp tục lặp lại như thế dọc xuống phần mang tai và tiếp tục tết cho đến khi hết phần tóc và buộc tóc lại. Hoặc để thêm phần cá tính, các nàng có thể cột phần tóc sau lại, dùng phần đuôi tể quấn quanh phần cột, nó giúp nàng thêm năng động và không bị vướng khi hoạt động nhiều nữa đấy.

3. Tết tóc mái ngắn

Để thực hiện cách kiểu tết mái ngắn này, trước hết hãy chia ngôi tóc sang một bên, vẫn là bên mà các nàng cảm thấy mình đẹp nhất nhé!

Sau đó, hãy lấy một phần tóc mái mỏng ở phía trước bên tay phải ngay vị trí rẽ ngôi. Chia phần tóc thành 3 phần bằng nhau và tết 3 như bình thường cho đến hết phần tóc đấy.

Đến hết chiều dài của phần tóc mái thì dừng lại, sau đó bạn dùng tay trái giữ lại 1 phần lọn tóc đã chia ba, hai phần còn lại bạn dùng tay phải đẩy lên.
Hạ xuống một chút phần tết vừa được đẩy lên để tạo vẻ tự nhiên cho tóc nhé!
Cuối cùng cột cố định phần tóc và đưa phần tóc tết về phía sau. Dùng kẹp tăm cố định lại. Bạn chú ý là phải che kín kẹp tăm ở dưới lớp tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái tóc nha.

4.Tết tóc mái đuôi ngựa

Vẫn là kiểu tết tóc đuôi ngựa thấp, hất nhẹ sang một bên vai, nhưng các sao Việt nhà mình đã rất cầu kì khi thực hiện tết cho cả phần mái, khiến cho kiểu tóc vốn rất nhẹ nhàng này lại mang chút vẻ gì đó cá tính và trẻ trung hơn.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng lượt làm tóc suôn, không để tóc bị rối. Sau đó chia phần tóc mái ra trước.

Bước 2: Phần tóc còn lại, dùng lược chải về phía sau và buộc bổng lên sao tóc đuôi tóc tự nhiên và đẹp.

Bước 3: Tiến hành tết phần tóc mái phía trước. Lưu ý phải tết chặt thay và sát da dầu để các ím tóc đẹp và đều.

Bước 4: Sau khi tết được đoạn tóc mái khá dài thì vòng phần tóc vừa tết được qua đuôi tóc đã được buộc bỗng thành đuôi ngựa phía sau.

Bước 5: Tết tiếp phần còn lại của tóc mái và quấn vòng quanh dây buộc tóc đuôi ngựa thật chặt. Lưu ý, tay quấn bím vào chân như phần một loại dây buộc,dùng xẹt kim để giữ chố định bím vừa buộc.

5.Tết tóc mái một bên

Với những cô nàng sở hữu tóc mái dài là một lợi thế lớn khi áp dụng cách tết tóc mái một bên này. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã sở hữu ngay mái tóc xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn cần phải chải tóc suôn mượt.Dùng luợc rẽ ngôi lệch khoảng 60-40, lấy phần tóc mái ở bên dày hơn. Thực hiện thao tác tết tóc, nhẹ nhàng, khéo léo tết phần tóc vừa lấy dần về phía sau và lấy thêm tóc ở phần trên xuống.

Cuối cùng, dùng dây thun mảnh cột bím tóc lại. Bạn có thể kết hợp cùng tóc buông xoã, tóc búi thấp đều rất xứng đôi với mái tóc tết này.

6.Tết tóc mái kiểu thác nước

Trong bộ sưu tập những kiểu tết tóc mái đẹp không thể thiếu cách tóc tết thác nước lãng mạn. Với các suối tóc mềm mại được tết tỉ mỉ giúp nàng trở nên xinh đẹp như một nàng công chúa. Hơn nữa, kiểu tóc này dễ dàng thực hiện. Nàng chỉ cần 5 phút để biến hóa diện mạo và thần thái của mình một cách xuất sắc.

Cách thực hiện:

Sau khi chải tóc, lấy toàn bộ phần tóc mái và bắt đầu tết kiểu thác nuớc
Lưu ý kiểu tết tóc này khác tết ba thông thường. Bạn vẫn sử dụng tết ba nhưng sau khi hoàn thành 1 nút tết bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết.

Lặp lại thao tác này bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Bạn nên khéo léo tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Hy vọng với bài viết trên, với những kiểu tết tóc mái đẹp lạ này, bạn sẽ tự tin, tỏa sáng hơn giữa đám đông. Là con gái, ai cũng có quyền điệu, chính vì vậy, bạn chớ ngần ngại diện cho mình những bộ trang phục lộng lẫy, những kiểu tóc đẹp nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ làm xiêu lòng bao chàng trai đấy nhé. Chúng tôi luôn chia sẻ những xu hướng làm đẹp hiện nay, mời các bạn tham khảo nhé!

Kiểu Tóc Đẹp -
Sitemap | Mail