Top 99+ Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Gái Vô Cùng Đáng Yêu Xinh xắn

Top 99+ các kiểu tóc đẹp cho bé gái vô cùng đáng yêu  giúp các mẹ dễ dàng biến tấu cho bé yêu trông thật xinh xắn mà không tốn quá nhiều thời gian. Gia đình nào cũng mong có một bé gái để chăm chút làm để, nhà bạn đang có một nàng công chúa vô cùng đáng yêu, bạn muốn chọn cho con những kiểu tọc thật đẹp mỗi khi đi học hay đi chơi.

Vậy hãy xem ngay bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kiểu tóc đẹp cho bé gái hot nhất hiện nay và chọn cho con yêu kiểu tóc phù hợp nhé!

Các kiểu tóc cho bé gái đi học đảm bảo mỗi sáng con xinh đẹp đến trường, mẹ kịp giờ làm.

 Bất cứ một bà mẹ nào cũng mong muốn nuôi dưỡng cho con gái cưng một bộ tóc dài óng ả, mỗi sáng tỉ mẩn tết từng sợi tóc để con có được mái tóc đẹp, đến lớp ai cũng khen ngợi. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn, nhiều khi mẹ lại chẳng kịp cầu kỳ cho con. Với các kiểu tóc cho bé gái đi học cực xinh dưới đây bạn sẽ dễ dàng biến tấu cho con yêu một kiểu tóc thật để để trường mỗi sáng.

Kiểu tóc tết 2 bên

Kiểu tóc tết cho bé gái đơn giản và dễ dàng nhất đó là tóc tết, hai bên. Bạn chỉ cần chia đôi tóc bé và thắt bím 3 sợi cơ bản. Nếu muốn biến tấu mới mẻ hơn bạn hãy làm lỏng tay hơn, tách nhẹ phần tóc ra tạo độ phồng và buộc đuôi tóc bé với một chiếc nơ xinh xắn. 

các kiểu tóc đẹp cho bé gái p1
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p2
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p3
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p4

Tóc tết lọn nhỏ 2 bên

Đối với những bé gái có mái tóc ngắn và mỏng không thể tết dài được thì bạn có thể tết một phần nhỏ hai bên mái và kẹp lên cũng rất xinh xắn

các kiểu tóc đẹp cho bé gái p5
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p6
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p7
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p8

Kiểu tóc tết đuôi sam nhỏ buộc nửa đầu

Kiểu tết tóc đuôi sam là một gợi ý dễ làm trong các kiểu tết tóc bé gái. Để làm được kiểu tóc này các mẹ chọn mỗi bên thái dương một ít tóc rồi tết phần tóc dài đó lại. Sau đó vừa buộc lại là xong. Đính thêm một chiếc nơ xinh như hình cùng với một chiếc đầm là bé cực xinh xuống phố cùng bố mẹ. Bạn có thể biến tấu thêm để bé có kiểu tóc đẹp nhất như hình dưới đây:

các kiểu tóc đẹp cho bé gái p9
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p10

Một số kiểu tóc đẹp khác cho bé gái đi học

Những kiểu tóc đẹp này sẽ giúp các mẹ tha hồ biến tấu tóc đẹp cho con vào mỗi sáng, làm đẹp cho con gái cưng đến trường là niềm vui của các mẹ. Nếu các mẹ muốn tìm kiếm thêm những mẫu tóc đẹp cho con thì tham khảo ngay mục sau đây

các kiểu tóc đẹp cho bé gái p11
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p12
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p13
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p14
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p15
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p16
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p17
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p18
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p19
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p19
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p20
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p21
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p22
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p22

Các kiểu tóc đẹp cho bé gái đi tiệc

Khi đi dự tiệc các mẹ không chỉ trang điểm lộng lẫy cho bản thân mà còn phải làm cho con gái yêu của mình trông thật xinh xắn như một cô công chúa nhỏ. Không giống như người lớn, các kiểu tóc cho bé gái dự tiệc thường là những kiểu tóc gọn gàng, không quá cầu kì nhưng lại giúp tôn lên toàn bộ đường nét dễ thương của khuôn mặt.

Tùy theo độ dài ngắn khác nhau của mái tóc bé gái mà mẹ có sự biến tấu sao cho phù hợp nhất, nhìn có vẻ như phức tạp nhưng chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã tạo nên một kiểu tóc cực kỳ ấn tượng cho con yêu rồi đấy. 

các kiểu tóc đẹp cho bé gái p22
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p23
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p24
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p24
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p24
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p25
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p26
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p27
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p28
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p29
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p30
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p31
các kiểu tóc đẹp cho bé gái p32

Với tất tần tật những kiểu tóc đẹp cho bé gái mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc lựa chọn những kiểu tóc ưng ý để làm đẹp cho con gái cưng của mình. Nếu thấy bài viết này của chúng tôi hay thì bạn hãy chia sẻ đến mạng xã hội cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Kiểu Tóc Đẹp -
Sitemap | Mail