Bí Quyết Da Trắng Hồng Rạng Rỡ

Không phải là khoa trương khi có nhiều thông tin ngôi sao nổi tiếng Phạm Băng Băng sử dụng tới 600 mặt nạ mỗi năm. Dù phủ nhận, nhưng ngôi sao này vẫn chia sẻ cô thường xuyên đắp mặt nạ 2-3 lần/1 tuần. Bí quyết của cách làm da mặt trắng hồng rạng rỡ chính là đắp mặt nạ thường xuyên cho da mặt. Nhưng loại mặt nạ nào đẹp lại hiệu quả tối ưu cho da mặt trắng hồng rạng rỡ? Không phải cứ nêu nhiều loại mặt nạ cho bạn đọc loãng thông tin khi lựa chọn mới là tốt. Với đúc rút kinh nghiệm của bản thân, cách làm da mặt trắng hồng từ mặt nạ thiên nhiên hiệu quả nhất chính là công thức mặt nạ cà rốt, trứng gà, mặt nạ này phù hợp cho mọi loại da. Cách làm như sau:

Công thức mặt nạ như sau: 1/2 củ cà rốt + 1 lòng đỏ trứng gà.

Cách làm: Cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố, nghiền nhỏ lấy nước.
Lòng đỏ trứng gà cho vào bát, đánh tan, cho lòng đỏ tơi đều là được. Đổ lòng đỏ trứng gà vừa đánh vào nước cà rốt. Khuấy dung dịch cho đều.

Tiếp theo là công đoạn làm sạch da. Dùng sửa rửa mặt rửa mặt thật sạch, nếu bạn có tẩy tế bào chết nữa thì càng tốt hơn. Cũng theo Phạm Băng Băng thì mỗi lần đắp mặt nạ cô đều xông hơi và tẩy tế bào chết cho da thẩm thấu mặt nạ tốt nhất.

Sau khi da đã sạch thì dùng mặt nạ vừa làm thoa lên mặt, thoa đều nhẹ nhàng , có thể kết hợp massage. Để tầm 15′-20′ thì rửa lại mặt thật sạch.

Mặt nạ này có ưu điểm phù hợp với mọi loại da. Làn da nhạy cảm bạn có thể thoa lên bàn tay để tầm 15′ coi phản ứng trước khi thoa lên mặt.

Công dụng của mặt là kết hợp các tác dụng của cà rốt và trứng gà:
– Cà rốt chứa nhiều carotene; vitamin A, B, C nên sẽ làm sạch chất nhờn, giảm sưng viêm, nuôi da khỏe mạnh.
– Lòng đỏ trứng có chứa nhiều dưỡng chất làm da mềm mịn, đàn hồi, tăng cường sức đề kháng cho da.

Với cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên bằng đắp mặt nạ tại nhà thì bạn cần thực hiện đều đặn 2 lần/1 tuần để đem lại tác dụng nhanh chóng cho da mặt trắng hồng rạng rỡ.

Có một điều thú vị là với mặt nạ tự nhiên chúng ta có thể rất dễ cảm nhận ngay từ lần đắp mặt đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy theo cách làm da mặt trắng hồng này hiệu quả hay không qua làn da của mình, sáng hơn, mịn hơn và thoáng mát hơn. Không giống như mỹ phẩm phải có thời gian tối thiểu 1 tháng mới thấy được tác dụng. Bạn cũng có thể phát hiện kích ứng da để ngừng nhanh nhất với mặt nạ tự nhiên.

Làm Đẹp -
Sitemap | Mail